Nhặt được vàng, cán bộ y tế Trạm y tế xã Xuân Giang trả lại người bệnh

Thứ hai - 21/05/2018 15:36
Trong lúc thực hiện công tác chăm sóc bệnh nhân tại đơn vị ngày 14/5, chị Lã Lan Hương, nữ hộ sinh Trạm y tế xã Xuân Giang, huyện Sóc Sơn đã phát hiện một chiếc khuyên tai bằng vàng khoảng 1 chỉ rơi trước cửa phòng khám bệnh. Không tham của rơi, ngay lập tức, chị Hương đã báo cáo với trạm trưởng trạm y tế về tài sản nhặt được để có thể trả lại cho người bị mất.
IMG 5838
Cán bộ y tế trạm trao trả tài sản bị mất cho bà Nguyễn Thị Hợi.
 
Sau khi xác minh, nhận định chính xác chiếc khuyên tai của bà Nguyễn Thị Hợi, thôn Đại Tảo, xã Xuân Giang, đã từng đến khám bệnh tại trạm, lãnh đạo trạm y tế cùng chị Hương đã liên hệ trao trả lại cho người bệnh. Nhận lại được chiếc khuyên tai bị mất, bà Nguyễn Thị Hợi hết sức vui mừng và cảm ơn về hành động đẹp của cán bộ y tế trạm.
 
Được biết, chị Hương mới về công tác tại Trạm y tế xã Xuân Giang, là một cán bộ vui vẻ, hòa đồng, luôn nhiệt tình trong công việc. Chị đã có thành tích trong công việc như tham gia và đạt giải nhất tại hội thi điều dưỡng giỏi của huyện, năm 2017 được khen thưởng là cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Đắc Thành
(TTYT huyện Sóc Sơn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây