Bệnh viện đa khoa Đống Đa tổ chức kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và phát động phong trào thi đua năm 2017

Thứ hai - 27/02/2017 09:47
Chiều ngày 24/2/2017, Bệnh viện đa khoa Đống Đa long trọng tổ chức kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017) và phát động phong trào thi đua năm 2017.
Linh24 2 17DSC 0004
Đại diện Công đoàn y tế bệnh viện nhận hoa chúc mừng của Công đoàn ngành y tế với thành tích công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm 2016.
 
Trong năm 2016, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện và sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ viên chức, bệnh viện đã hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Công tác khám chữa bệnh được nâng cao, sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị y tế hiện đại cùng các kỹ thuật mới, trình độ cao, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và nhân dân trên địa bàn.
 
Bệnh viện hoàn thiện việc cải tạo cơ sở vật chất, các khoa, phòng bệnh và phòng làm việc sạch đẹp, khang trang hơn. Bệnh viện triển khai nhiều hoạt động như 5 phút xanh - sạch - đẹp tại tất cả các khoa, phòng; thực hiện 5S trong bệnh viện bao gồm “sắp xếp, sàng lọc, sạch sẽ, sẵn sàng, săn sóc” nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động tại các khoa, phòng và tạo dựng hình ảnh đẹp của bệnh viện đối với người bệnh.
 
Linh24 2 17DSC 0019
Đại diện các khoa, phòng ký cam kết hưởng ứng phong trào thi đua của bệnh viện năm 2017.
 
Thêm vào đó, các phong trào đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, thực hiện cải cách hành chính đã góp phần giảm thời gian chờ đợi, giảm phiền hà cho người bệnh. Nhờ vậy, qua khảo sát, đánh giá của phòng Quản lý chất lượng bệnh viện cho thấy, tỷ lệ hài lòng của người bệnh đối với tinh thần thái độ, phục vụ của nhân viên y tế tại bệnh viện được đánh giá cao nhất, điển hình là 2 khoa Lão và khoa Y học dân tộc của bệnh viện.
 
Ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của cán bộ, nhân viên bệnh viện và những kết quả đạt được, Bộ Y tế, UBND TP Hà Nội, Sở Y tế, Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã có nhiều quyết định khen thưởng cho các tập thể và cán bộ, viên chức bệnh viện. Trong đó, UBND TP Hà Nội đã tặng Cờ Thi đua “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016”. Tổng kết phong trào “Người tốt, việc tốt” bệnh viện có 380 cá nhân đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp bệnh viện và 38 cá nhân đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp ngành cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.
 
Giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, tại lễ kỷ niệm, công đoàn bệnh viện phát động phong trào thi đua năm 2017 và ký cam kết thực hiện phong trào thi đua đến các khoa, phòng và từng cán bộ, nhân viên.
 
Linh24 2 17DSC 0020
Bệnh viện phát động Tết trồng cây vì môi trường xanh – sạch – đẹp.
 
Ngay sau lễ kỷ niệm, đại diện Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện  cũng tiếp tục phát động phong trào Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, không chỉ tạo bồi đắp thêm nét đẹp truyền thống của dân tộc trong những ngày đầu xuân, mà còn mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần làm đẹp khuôn viên, tạo bóng mát, bồn hoa, thảm cỏ, tạo cảnh quan môi trường bệnh viện xanh - sạch - đẹp.
 
Nhã Khanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập36
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay10,008
  • Tháng hiện tại153,502
  • Tổng lượt truy cập3,156,891
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây