Đổi mới lề lối làm việc của cán bộ, công chức, viên chức

Thứ hai - 24/04/2017 06:08
Thực hiện Năm kỷ cương hành chính 2017, Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng kế hoạch siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính; đổi mới lề lối, phong cách làm việc, tạo chuyển biến mạnh mẽ, tích cực trong thi hành công vụ của cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành.
PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết, kế hoạch này được thực hiện tại tất cả các đơn vị y tế trong toàn ngành và các hoạt động phải gắn với thực hiện các chỉ tiêu chuyên môn, tránh phô trương, hình thức.
 
DSCF2320
Chăm sóc bệnh nhân nặng tại khoa hồi sức tích cực, Bệnh viện Thanh Nhàn.
 
Theo kế hoạch, hết tháng 4/2017, Sở Y tế sẽ hoàn thành việc rà soát bộ thủ tục hành chính bao gồm 192 thủ tục đã được công bố nhằm phát hiện các nội dung, quy định còn hạn chế gây khó khăn cho tổ chức, cá nhân đến giao dịch thực hiện đăng ký hành nghề tại bộ phận “một cửa” của Sở Y tế và các đơn vị có bộ phận “một cửa”. Còn tại các đơn vị, hoàn thành việc rà soát các văn bản về nội quy, quy chế đã ban hành; tổ chức bộ máy, biên chế, tiền lương, tiền công của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trước ngày 30/6.
 
Từng đơn vị trong ngành công khai rõ các thủ tục hành chính, quy trình thực hiện... phân công các bộ phận hoặc cán bộ theo dõi, triển khai thực hiện theo hướng “rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm, rõ quy trình, rõ hiệu quả”. Tiếp tục sắp xếp tổ chức bộ máy, phân công nhiệm vụ theo nguyên tắc “một đầu mỗi - một việc xuyên suốt”, lấy sự hài lòng của người dân làm tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ.
 
Hồng Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập51
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay6,845
  • Tháng hiện tại272,330
  • Tổng lượt truy cập4,239,815
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây