Phú Xuyên triển khai kế hoạch khám, lập hồ sơ quản lý sức khỏe toàn dân

Thứ ba - 14/03/2017 11:13
Ngày 14/3, UBND huyện Phú Xuyên đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch khám, lập hồ sơ quản lý sức khỏe toàn dân trên địa bàn huyện.
Theo kế hoạch, đến ngày 30/9, toàn huyện Phú Xuyên phấn đấu sẽ hoàn thành cơ bản việc lập hồ sơ sức khỏe cá nhân, tổ chức khám sức khỏe lần đầu cho người dân. Việc tổ chức khám và lập hồ sơ quản lý sức khỏe toàn dân trên địa bàn huyện sẽ được chia thành 6 nhóm đối tượng gồm: trẻ em dưới 6 tuổi; học sinh các trường Tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm GDTX; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong các cơ quan đơn vị nhà nước, tổ chức xã hội; người cao tuổi, hưu trí; nhóm đối tượng người dân lao động tự do và các đối tượng khác. UBND huyện cũng đã giao cho TTYT huyện phối hợp các các cơ quan chức năng thành lập 3 đoàn khám, mỗi đoàn có 30 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên.
 
Để thực hiện tốt kế hoạch, UBND huyện Phú Xuyên đề nghị các cơ quan chức năng huyện, các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về quá trình tổ chức thực hiện, mục đích, ý nghĩa việc khám và lập hồ sơ quản lý sức khỏe toàn dân. TTYT huyện phối hợp tổ chức huy động nhân lực, trang thiết bị, bảo đảm cơ sở vật chất cho các đoàn khám, đảm bảo chất lượng khám sức khỏe cho người dân cũng như đảm bảo việc cập nhật kịp thời, chính xác dữ liệu sức khỏe của từng người dân. UBND các xã, thị trấn cần xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm và tập trung chỉ đạo, bố trí nguồn lực thực hiện, đảm bảo 100% người dân trên địa bàn tham gia khám, lập hồ sơ quản lý sức khỏe. Với các cơ quan, đơn vị cần chủ động tham gia khám, cung cấp số liệu, lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong đơn vị.
Hồng Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay10,008
  • Tháng hiện tại153,737
  • Tổng lượt truy cập3,157,126
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây