Sở Y tế Hà Nội chúc mừng cán bộ, phóng viên TTYT Dự phòng Hà Nội

Thứ sáu - 23/06/2017 07:59
Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), ngày 21/6, PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên TTYT Dự phòng Hà Nội.
Van21 6 17DSC 9091
PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội chúc mừng cán bộ, phóng viên TTYT Dự phòng Hà Nội.
 
PGS.TS Hoàng Đức Hạnh đánh giá cao hoạt động của cán bộ, phóng viên trung tâm thời gian qua trong công tác truyền thông - giáo dục sức khỏe. Cán bộ, phóng viên trung tâm đã chuyển tải kịp thời, liên tục các hoạt động của ngành y tế Hà Nội, tuyên truyền nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng chống dịch bệnh cho người dân, kỹ thuật mới triển khai tại các cơ sở khám chữa bệnh, công tác DS - KHHGĐ, công tác đảm bảo ATVSTP.... trên trang website của ngành, trên Đặc san Y dược Hà Nội, trên các kênh thông tin đại chúng…
 
PGS.TS Hoàng Đức Hạnh gửi lời chúc mừng nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam đến toàn thể cán bộ, phóng viên trung tâm và mong muốn trung tâm luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chuyển tải hiệu quả các hoạt động của ngành y tế trong công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe người dân. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh nhấn mạnh: “Công tác truyền thông rất quan trọng và luôn đi trước một bước. Do đó, với các hoạt động của ngành, các đợt phòng chống dịch bệnh cao điểm, những chính sách mới của ngành y tế, cán bộ, phóng viên trung tâm cần nhanh chóng cung cấp thông tin trên website, trên đặc san, liên hệ với các phóng viên cơ quan thống tấn báo chí để cung cấp nguồn tin chính thống, tránh để xảy ra tình trạng khủng hoảng thông tin, khiến người dân hoang mang”.
 
Van21 6 17DSC 9097
 
Van21 6 17DSC 9095

Các đơn vị trong ngành cũng đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, phóng viên trung tâm nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
 
Thay mặt cán bộ, phóng viên trung tâm, TS Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc TTYT Dự phòng Hà Nội cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Sở Y tế và khẳng định đơn vị sẽ tăng cường phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng, các đơn vị trong ngành truyền thông kịp thời tình hình dịch bệnh, công tác khám chữa bệnh, các nhiệm vụ trọng tâm của ngành đến người dân, góp phần cùng ngành y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…
 
Nhân dịp này, các đơn vị trong ngành cũng đến tặng hoa chúc mừng các cán bộ, phóng viên của TTYT Dự phòng Hà Nội nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
 
Đức Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay7,281
  • Tháng hiện tại99,290
  • Tổng lượt truy cập4,396,657
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây