Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm bếp ăn trường học tại Thanh Xuân

Thứ tư - 04/10/2017 03:55
Sáng ngày 3/10, đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP thành phố Hà Nội do ThS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm trưởng đoàn đãkiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm bếp ăn trường học tại Thanh Xuân.
tuyet 10 4DSC 0018
Đoàn kiểm tra của thành phố kiểm tra công tác lưu mẫu thức ăn tại Trường Tiểu học Phan Đình Giót.
 
Qua kiểm tra 2 bếp ăn bán trú tại Trường Tiểu học Đặng Trần Côn và Trường Tiểu học Phan Đình Giót cho thấy: các nhà trường đã xuất trình đầy đủ hồ sơ chứng minh nguồn gốc theo quy định. Các bếp ăn đều được cấp giấy chứng nhận bếp ăn đủ điều kiện an toàn thực phẩm, nhân viên nhà bếp đã được khám sức khỏe và tập huấn thực hiện an toàn thực phẩm theo quy định.
 
Tại kho chứa đựng các đồ thực phẩm để chế biến của 2 nhà trường chưa sắp xếp gọn gàng, khu vực bếp nấu chưa sạch sẽ, nền bếp và khu chia đồ ăn trơn trượt. Đoàn đã kiểm tra tets nhanh 20 mẫu bát của Trường Tiểu học Đặng Trần Côn đều đảm bảo sạch sẽ. Những mẫu nước uống cho học sinh cũng được đoàn lấy mẫu để kiểm nghiệm chất lượng và công bố trong thời gian tới.
 
Đoàn kiểm tra đã yêu cầu lãnh đạo Trường Tiểu học Đặng Trần Côn cần trang bị hệ thống lưới chống côn trùng tại khu phân chia thức ăn và giao cho phòng y tế và trung tâm y tế quận tiếp tục kiểm tra, giám sát một số tồn tại của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay5,214
  • Tháng hiện tại106,205
  • Tổng lượt truy cập1,668,638
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây