Chương Mỹ có 556 cơ sở đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

  •   29/05/2018 09:03:00 PM
  •   Đã xem: 49

Trong những năm qua, công tác VSATTP đã và đang được các cấp, các ngành, địa phương trên địa bàn huyện Chương Mỹ quan tâm chỉ đạo và triển khai hiệu quả các hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, đến thời điểm này toàn huyện không để xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm.

Quận Hai Bà Trưng: 82 cơ sở được cấp biển nhận diện điểm bán trái cây an toàn

  •   29/05/2018 09:06:00 PM
  •   Đã xem: 71

Thực hiện Đề án của Thành phố “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành của thành phố Hà Nội”, tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn quận Hai Bà Trưng đã có 82 cơ sở được cấp biển nhận diện điểm bán trái cây an toàn (trong đó đợt I cho 9 cơ sở; đợt II cho 63 cơ sở và đợt III 10 cơ sở).

Phát động chương trình tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng

  •   30/05/2018 12:31:00 AM
  •   Đã xem: 86

Vừa qua, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) và Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức “Lễ phát động chương trình tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.

Linh23 1DSC 4607

Sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ, tự phát tại các làng nghề tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm

  •   04/06/2018 06:10:00 AM
  •   Đã xem: 118

Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, toàn thành phố hiện có trên 200 làng nghề sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.

Thanh Oai tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong mùa hè

  •   06/06/2018 03:57:00 AM
  •   Đã xem: 79

Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm (ATTP) huyện Thanh Oai vừa ban hành văn bản số 25/BCĐ-YT nhằm chủ động phòng chống ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm trong mùa hè trên địa bàn.

Biểu hiện sớm ngộ độc thực phẩm và cách sơ cứu

  •   06/06/2018 04:09:00 AM
  •   Đã xem: 54

Ngộ độc thực phẩm là bệnh mắc phải sau khi ăn những thức ăn do nhiễm một trong những tác nhân sau đây: do vi sinh vật, hóa chất, hoặc các vật lạ trong thức ăn.

“Điểm mặt” các công ty vi phạm về quảng cáo thực phẩm bị xử phạt trên 400 triệu

  •   07/06/2018 04:13:00 AM
  •   Đã xem: 131

Hàng loạt công ty vi phạm về quảng cáo thực phẩm chức năng/thực phẩm bổ sung/thực phẩm bảo vệ sức khỏe bị Cục An toàn thực phẩm xử phạt và yêu cầu tháo gỡ nội dung đã quảng cáo.

Phạt nhiều doanh nghiệp vi phạm quảng cáo thực phẩm chức năng

  •   07/06/2018 11:44:00 PM
  •   Đã xem: 58

Tính từ cuối tháng 4/2018 đến nay, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã xử phạt 12 cơ sở vi phạm về quảng cáo thực phẩm chức năng, với tổng số tiền 475 triệu đồng.

Linh7 6DSC 0834

Kiểm tra an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Volex Việt Nam

  •   08/06/2018 05:02:00 AM
  •   Đã xem: 159

Sáng ngày 7/6, đoàn kiểm tra liên ngành số 2 của thành phố Hà Nội do ThS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra ATTP bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Volex Việt Nam (địa chỉ tại Lô D5B, khu công nghiệp Thăng Long, huyện Đông Anh, Hà Nội).


Các tin khác

Tin mới
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Thống kê
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay20,794
  • Tháng hiện tại164,013
  • Tổng lượt truy cập4,712,682
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây