Sơn Tây triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017

Thứ sáu - 14/04/2017 10:39
Sáng ngày 14/4/2017, UBND thị xã Sơn Tây tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Tháng hành động vì ATTP năm 2017 trên địa bàn với chủ đề: “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.
Tại hội nghị, ông  Nguyễn Huy Khán, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó trưởng Ban chỉ đạo ATVSTP thị xã Sơn Tây đã yêu cầu Ban chỉ đạo ATVSTP các xã, phường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức ký cam kết, cấp giấy chứng nhận cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm. Đặc biệt đối với mặt hàng rượu, yêu cầu các xã, phường lập báo cáo thống kê số cơ sở sản xuất rượu gửi về thị xã vào ngày 17/4; hướng dẫn hộ sản xuất rượu đăng ký, ký cam kết; tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn, kiên quyết tịch thu các loại rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 
Nhằm đảm bảo sức khỏe nhân dân, trong quý 1/2017, Ban chỉ đạo ATTP thị xã tiến hành kiểm tra 730 lượt cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, xử phạt 45 cơ sở với tổng số tiền trên 137 triệu đồng, tịch thu 430 lít rượu và 130 loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, hết hạn sử dụng.
 
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm24
  • Hôm nay3,559
  • Tháng hiện tại88,160
  • Tổng lượt truy cập1,546,247
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây