Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố  

  •   18/10/2019 09:36:00 AM
  •   Đã xem: 23

Trong quý 3/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã thành lập 3 đoàn thanh tra, kiểm tra ATTP; tiến hành kiểm tra 108 cơ sở, trong đó, xử lý vi phạm hành chính 15 cơ sở với tổng số tiền phạt là 165 triệu đồng.

Hà Nội đã thành lập 718 đoàn thanh tra, kiểm tra về ATTP  

  •   18/10/2019 09:08:00 AM
  •   Đã xem: 21

Theo báo cáo số 4382/BC-BCĐ về kết quả công tác an toàn thực phẩm (ATTP) thành phố Hà Nội 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019 của Ban Chỉ đạo ATTP thành phố, Hà Nội đã thành lập 718 đoàn thanh tra, kiểm tra về ATTP, tiến hành kiểm tra 102.595 lượt cơ sở, phạt tiền 5.819 cơ sở với số tiền hơn 23,082 tỷ đồng, nhắc nhở 10.188 cơ sở (cấp xã, phường, thị trấn quản lý).

Chương Mỹ: Kiểm tra 2.217 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm  

  •   16/10/2019 04:36:00 PM
  •   Đã xem: 34

Hiện nay, trên địa bàn huyện Chương Mỹ có 24 cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, 925 cơ sở dịch vụ ăn uống, 103 cơ sở bếp ăn tập thể các trường học, cơ quan, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực y tế quản lý.

Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể

Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể  

  •   16/10/2019 02:47:00 PM
  •   Đã xem: 68

Theo thống kê của Chi cục An toàn thực phẩm, toàn thành phố có 4534 bếp ăn tập thể và căng tin trường học ở các cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông. Trong thời gian qua, ngành y tế cũng với ngành giáo dục đào tạo đã phối kết hợp chặt chẽ để đảm bảo công tác an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, giảm nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.

Tăng cường phối hợp để đảm bảo an toàn cho bếp ăn tập thể trường học

Tăng cường phối hợp để đảm bảo an toàn cho bếp ăn tập thể trường học  

  •   16/10/2019 02:11:00 PM
  •   Đã xem: 64

Sáng nay, 16/10/2019, Sở Y tế Hà Nội tổ chức hội thảo công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường học. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), TTYT, phòng y tế, phòng giáo dục đào tạo các quận, huyện và một số trường có bếp ăn tập thể. TS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội chủ trì hội nghị.

Ảnh Tin truy xuat

Từ 16/10 sẽ tiến hành truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm ở các cơ sở kinh doanh  

  •   16/10/2019 10:09:00 AM
  •   Đã xem: 7

Từ 16/10/2019, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bắt buộc phải lập hệ thống dữ liệu truy xuất nguồn gốc sản phẩm, lưu giữ đầy đủ thông tin về lô sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ...

Tích cực đảm bảo an toàn thực phẩm, thực hiện hiệu quả chương trình sữa học đường  

  •   15/10/2019 04:20:00 PM
  •   Đã xem: 15

Theo thống kê của ngành giáo dục, trên địa bàn thành phố có 4526 cơ sở giáo dục mầm non và tiểu học, trong đó 1.033.458/1.185.179 học sinh tham gia chương trình đề án sữa học đường, đạt tỷ lệ 87,2%.

Hà Nội tăng cường kiểm tra mặt hàng thịt trâu tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp

  •   11/10/2019 09:35:00 PM
  •   Đã xem: 32

Ngày 8/10, Ban Chỉ đạo 389/TP Hà Nội ban hành Công văn số 1203/BCĐ 389/TP-CQTT, yêu cầu các sở, ngành liên quan tăng cường kiểm tra mặt hàng thịt trâu tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp.

LậpIMG 9517

Đánh giá tiến độ thực hiện thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm tuyến quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn

  •   10/10/2019 08:59:00 PM
  •   Đã xem: 87

Chiều 8/10, UBND thành phố, Ban Chỉ đạo công tác an toàn thực phẩm thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm tuyến quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn. Chủ trì hội nghị - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo công tác an toàn thực phẩm thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu.


Các tin khác

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây