Chương Mỹ triển khai kế hoạch kiểm tra trong Tháng hành động vì ATTP

Thứ tư - 19/04/2017 23:43
UBND huyện Chương Mỹ vừa triển khai kế hoạch số 116/KH-BCĐ về kiểm tra công tác ATTP trong Tháng hành động vì ATTP năm 2017. Thời gian kiểm tra từ 16/4 đến ngày 25/5/2017.
Đối tượng kiểm tra là các ban chỉ đạo ATVSTP các xã, thị trấn; các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu, thịt, rau, củ quả, thủy sản tươi sống, các doanh nghiệp, các đơn vị, trường học có bếp ăn tập thể, các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm khác. Đoàn kiểm tra có nhiệm vụ phát hiện những vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh thực phẩm kết hợp với tuyên truyền, hướng dẫn các cơ sở thực hiện đúng các quy định về đảm bảo ATTP.
 
UBND huyện duy trì 3 đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra các nội dung như: công tác chỉ đạo và triển khai thực hiện Tháng hành động vì ATTP; cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm rượu, rau, củ quả, thủy sản tươi sống theo phân cấp và ký cam kết đảm bảo ATTP với các cơ sở; công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức ATTP cho các đối tượng.
 
Đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh chế biến thực phẩm, các cơ quan, đơn vị, trường học có bếp ăn tập thể kiểm tra các thủ tục hồ sơ có liên quan đến sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, kiểm tra việc chấp hành các quy định về điều kiện ATTP. Đồng thời xử lý nghiêm, kịp thời các trường hợp vi phạm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, góp phần đem lại lòng tin và đảm bảo sức khỏe cho người dân trên địa bàn.
Hạnh Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm20
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay6,299
  • Tháng hiện tại248,106
  • Tổng lượt truy cập4,215,591
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây