Đảm bảo sản phẩm thực phẩm an toàn khi lưu thông và tiêu thụ đợt cao điểm phục vụ Tết và Lễ hội Xuân năm 2019

Thứ năm - 10/01/2019 20:56
Nhằm đảm bảo sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng khi lưu thông và tiêu thụ đợt cao điểm phục vụ Tết và Lễ hội xuân năm 2019, UBND quận Hai Bà Trưng vừa ban hành Kế hoạch số 239/KH-UBND về đảm bảo an toàn thực phẩm.
Theo đó, quận Hai Bà Trưng sẽ thành lập các đoàn liên ngành kiểm tra của quận và phường, đảm bảo số cơ sở được kiểm tra trên địa bàn quận tăng 10% so với cùng kỳ năm 2018; tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong năm đặc biệt là dịp Tết và Lễ hội xuân 2019 như rau, thịt, rượu, bia, nước giải khát, bánh mứt kẹo, dịch vụ ăn uống; tăng cường kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại các chợ, trung tâm thương mại và siêu thị. Đối tượng kiểm tra gồm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố. Trong đó, sẽ tập trung vào những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết và các lễ hội như thịt, sản phẩm từ thịt, bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo... các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
 
Đồng thời, quận sẽ tăng cường công tác truyền thông, phổ biến kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng bằng nhiều hình thức.
 
Thắng Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Hôm nay962
  • Tháng hiện tại187,077
  • Tổng lượt truy cập6,315,975
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây