Hoài Đức tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thứ hai - 05/02/2018 09:52
Nhằm tăng cường kiểm tra, kiểm soát bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội xuân 2018; UBND huyện Hoài Đức vừa ban hành Kế hoạch số 196/KH-UBND về đảm bảo ATTP phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội xuân năm 2018.
Hanh2 2 2018DSC 0158
Tăng cường kiểm tra cơ sở sản xuất bánh kẹo đảm bảo ATTP phục vụ Tết Nguyên đán.
 
Đối tượng kiểm tra chủ yếu là các nhóm mặt hàng sản xuất, tiêu thụ nhiều trong dịp tết và có yếu tố nguy cơ cao: các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố, các mặt hàng thịt và các sản phẩm từ thịt, bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, giò chả, mì miến, thức ăn tươi sống, nhu yếu phẩm, đại lý, cửa hàng kinh doanh tại các chợ, siêu thị trên địa bàn huyện.
 
UBND huyện sẽ thành lập đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo đúng quy định của pháp luật. Đặc biệt, kết hợp với việc đẩy mạnh tốt công tác tuyên truyền giáo dục các kiến thức, quy định pháp luật về đảm bảo ATTP, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong công tác đảm bảo ATTP, cũng như các kiến thức trong việc lựa chọn, bảo quản chế biến, tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn.
 
Thời gian triển khai từ ngày 29/12/2017 đến hết ngày 2/4/2018.
 
Khánh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây