Hoàn Kiếm: Đẩy mạnh công tác an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Thứ ba - 18/12/2018 14:51
Nhằm đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, Quận ủy Hoàn Kiếm vừa ban hành công văn số 619-CV/QU, yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, ban, ngành, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội từ quận đến cơ sở tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
Theo đó, Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm yêu cầu các cấp ủy Đảng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, coi đây là một nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách và thường xuyên trong tình hình hiện nay. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nhân rộng các mô hình tốt, cách làm hay; tích cực phát hiện, đấu tranh, tố giác các hành vi vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm cũng yêu cầu mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội từ quận đến cơ sở tăng cường rà soát, cụ thể hóa nội dung thực hiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các phong trào, cuộc vận động tại địa phương, đơn vị. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của các cấp chính quyền về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thường xuyên kiện toàn, củng cố tổ chức bộ máy và duy trì hiệu quả hoạt động của Ban chỉ đạo quận, phường về an toàn thực phẩm...
 
Thắng Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây