Huyện Ba Vì: Triển khai kế hoạch tăng cường công tác an toàn thực phẩm phục vụ tết Nguyên đán và lễ hội xuân 2019

Thứ sáu - 11/01/2019 20:52
Để đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên Đán năm 2019 cũng như lễ hội Xuân, UBND huyện Ba Vì đã triển khai kế hoạch tăng cường công tác an toàn thực phẩm đảm bảo phục vụ tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 và lễ hội mùa xuân trên địa bàn huyện Ba Vì.
Với mục đích tăng cường kiểm soát, bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm, tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm trong dịp tết; nâng cao trách nhiệm quản lý an toàn thực phẩm từ huyện đến xã, thị trấn, đánh giá thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.
 
UBND huyện sẽ thành lập 2 đoàn kiểm tra về công tác an toàn thực phẩm, trong đó kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các nhóm mặt hàng phục vụ tết, xử lý nghiêm các cơ sở, trong quá trình kiểm tra phải lồng ghép các việc tuyên truyền để người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm nâng cao nhận thức về công tác an toàn thực phẩm. Thời gian kiểm tra bắt đầu trong tháng 1 đến hết tháng 3 năm 2019.
 
Trần Phương
(Đài Truyền Thanh huyện Ba Vì)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây