Huyện Chương Mỹ tích cực triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ nhân dân đón tết, vui xuân an toàn

Thứ năm - 31/01/2019 11:15
Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ nhân dân đón tết, vui xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, Ban Chỉ đạo công tác An toàn thực phẩm huyện Chương Mỹ vừa ban hành Báo cáo số 40/BC-BCĐ về tình hình triển khai kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019.
Để quyết liệt trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, huyện Chương Mỹ đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các đơn vị tăng cường thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn. Đặc biệt, huyện đã tăng cường công tác thanh, kiểm tra. Toàn huyện đã thành lập 35 đoàn thanh tra, kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn, gồm 3 đoàn tuyến huyện và 32 đoàn tuyến xã.
 
Huyện đã thanh tra, kiểm tra 503 cơ sở tuyến xã và 105 cơ sở tuyến huyện. Hầu hết các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh đã kiểm tra đã có sự hiểu biết về thủ tục hành chính hồ sơ qua kiểm tra, một số cơ sở chủ động đăng ký tập huấn kiến thức qua kiểm tra, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Công tác tuyên truyền đã có tác động đến chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ đã được đầu tư, nâng cấp theo quy định...
 
Quang Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập153
  • Máy chủ tìm kiếm98
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay9,900
  • Tháng hiện tại196,464
  • Tổng lượt truy cập6,634,908
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây