Kiện toàn Ban chỉ đạo liên ngành trung ương về VSATTP

Thứ năm - 15/03/2018 21:13
Ngày 13/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định 300/QĐ-TTg kiện toàn Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về VSATTP trên cơ sở Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP đã được kiện toàn theo Quyết định số 408/QĐ-TTg ngày 31/3/2009 của Thủ tướng Chính phủ.
Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về VSATTP là tổ chức tham mưu, giúp việc Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo,  kiểm tra các bộ, ngành, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trong việc thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.
 
1 81012
Đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP thành phố Hà Nội tích cực kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm.
 
Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về VSATTP có nhiệm vụ nghiên cứu, đề xuất với Thủ tướng Chính phủ về những chủ trương, cơ chế, chính sách, giải pháp trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; giúp Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo, phối hợp hoạt động giữa các bộ, ngành, các địa phương và các cơ quan, tổ chức có liên quan trong việc xử lý những vấn đề liên ngành về bảo đảm an toàn thực phẩm; kịp thời đề xuất, kiến nghị Thủ tướng Chính phủ biện pháp xử lý trong trường hợp công tác bảo đảm an toàn thực phẩm có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân trên diện rộng; cho ý kiến về các định hướng, báo cáo của Chính phủ liên quan đến lĩnh vực an toàn thực phẩm; giúp Thủ tướng Chính phủ đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm của các bộ, ngành, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và thực hiện các nhiệm vụ khác do Thủ tướng Chính phủ giao.
 
Trưởng Ban Chỉ đạo là Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam. Phó Trưởng ban thường trực là Bộ trưởng Bộ Y tế; các phó trưởng ban là Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bộ trưởng Bộ Công thương.
 
Khánh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay1,212
  • Tháng hiện tại172,849
  • Tổng lượt truy cập5,707,698
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây