Nâng cao nhận thức đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho hội viên Hội nông dân phường Trung Sơn Trầm

Thứ hai - 27/08/2018 16:15
Vừa qua, Hội Nông dân thị xã Sơn Tây đã tổ chức hội nghị tư vấn, tuyên truyền về an toàn thực phẩm, với sự tham gia của 70 hội viên Hội Nông dân phường Trung Sơn Trầm.
Tại hội nghị, các hội viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, tư vấn các kiến thức về đảm bảo an toàn thực phẩm, hướng dẫn sử dụng phụ gia thực phẩm, cách lựa chọn thực phẩm an toàn, cách bảo quản và chế biến thực phẩm, điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, một số quy định của pháp luật về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm và các biện pháp xử lý cần thiết khi có sự cố ngộ độc thực phẩm xảy ra.
 
Để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình, đặc biệt các hội viên nữ còn được bác sĩ hướng dẫn làm sao để có một bữa ăn hợp lý, đảm bảo vệ sinh an toàn  để bữa ăn không là nguồn gây bệnh mà sẽ là nguồn sức khoẻ, nguồn vui và hạnh phúc hàng ngày ở các gia đình.
 
Thông qua buổi tuyên truyền, các hội viên đã được trang bị kiến thức về an toàn thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để phòng các bệnh gây ra từ thực phẩm, nâng cao nhận thức đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó chủ động thay đổi hành vi thực hiện an toàn thực phẩm để phòng ngừa, hạn chế ngộ độc thực phẩm xảy ra trong gia đình và cộng đồng.
 
Minh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây