Hà Nội kiểm tra gần 111.000 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Hà Nội kiểm tra gần 111.000 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

  •   04/01/2018 02:44:00 AM
  •   Đã xem: 51

Trong năm 2017, toàn thành phố đã tiến hành kiểm tra 110.930 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; qua đó đã phát hiện và xử lý 22.562 cơ sở vi phạm, phạt tiền đối với 7.213 cơ sở vi phạm với số tiền phạt hơn 37 tỷ đồng, tiêu hủy nhiều sản phẩm không đảm bảo an toàn. Số lượt cơ sở được kiểm tra tăng 8.286 cơ sở và số tiền phạt vi phạm hành chính tăng hơn 9 tỷ đồng so với năm 2016.

Thanh kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết có trọng tâm, trọng điểm

Thanh kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết có trọng tâm, trọng điểm

  •   02/01/2018 02:57:00 AM
  •   Đã xem: 43

Bắt đầu từ ngày 29/12/2017 cho đến hết ngày 2/4/2018, Sở Y tế sẽ tăng cường công tác thanh kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội xuân 2018.

Trang28 12 17 0133

Hà Nội triển khai kế hoạch an toàn thực phẩm thành phố năm 2018

  •   28/12/2017 04:45:00 AM
  •   Đã xem: 190

Vừa qua, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 253/KH-UBND về công tác an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018.

DSC  8551

Từng bước kiểm soát nguồn nông sản thực phẩm an toàn được tiêu thụ trên địa bàn Hà Nội

  •   28/12/2017 04:03:00 AM
  •   Đã xem: 47

Là thành phố đông dân, nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm nông sản chất lượng cao, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, minh bạch thông tin và truy xuất rõ nguồn gốc xuất xứ về phục vụ người tiêu dùng thủ đô và du khách được xác định là rất lớn, đặc biệt là trong mỗi dịp cuối năm, lễ, tết.

Hanh28 12 2017DSC 0281

Tăng cường biện pháp bảo đảm ATTP trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018

  •   28/12/2017 03:15:00 AM
  •   Đã xem: 147

Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân 2018 đang đến gần, nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm như rượu, bia, nước giải khát, bánh mứt kẹo, các hoạt hạt có dầu, thịt và các sản phẩm từ thịt, rau củ quả tươi sống... gia tăng rất mạnh.

Hà Đông cấp biển hiệu nhận diện cho các cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn

Hà Đông cấp biển hiệu nhận diện cho các cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn

  •   27/12/2017 04:52:00 AM
  •   Đã xem: 20

Sáng 27/12, quận Hà Đông đã triển khai cấp biển hiệu nhận diện cửa hàng trái cây (đợt 1), nhằm xây dựng các cửa hàng trái cây đảm bảo các điều kiện về an toàn thực phẩm (ATTP) theo Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành Hà Nội”.

Trang 28 12 17 0105

Hà Nội tăng cường công tác đảm bảo ATTP phục vụ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội Xuân năm 2018

  •   27/12/2017 04:41:00 AM
  •   Đã xem: 37

Nhằm đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) cho nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Nội vui đón các dịp Tết và lễ hội năm 2018, vừa qua, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 252/KH-UBND về đảm bảo ATTP phục vụ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội Xuân năm 2018.

Bảo quản thực phẩm an toàn với tủ lạnh

Bảo quản thực phẩm an toàn với tủ lạnh

  •   27/12/2017 02:25:00 AM
  •   Đã xem: 22

Tủ lạnh là một trong những thiết bị phổ biến, quan trọng nhất trong nhà bếp của mỗi gia đình để bảo quản thực phẩm, tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng biết cách sử dụng tủ lạnh một cách phù hợp để bảo quản thực phẩm được an toàn.

Tăng cường thanh tra về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018

Tăng cường thanh tra về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018

  •   26/12/2017 10:29:00 PM
  •   Đã xem: 51

Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) vừa ban hành Chỉ thị số 07/CT- BCĐTUVSATTP về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018.


Các tin khác

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây