Phát huy vai trò của chi hội phụ nữ thực hiện thay đổi hành vi trong an toàn thực phẩm

Thứ tư - 04/07/2018 09:53
“Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của chi hội phụ nữ thực hiện thay đổi hành vi trong an toàn thực phẩm” là chủ đề của buổi tọa đàm được Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bắc Từ Liêm vừa tổ chức với sự tham dự của hơn 60 cán bộ hội phụ nữ các cấp trên địa bàn quận.
Tại buổi tọa đàm, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ các phường, các chi hội phụ nữ ở cơ sở đã trao đổi, thảo luận về thực trạng vấn đề an toàn thực phẩm hiện nay; mối nguy hại của thực phẩm bẩn đối với sức khỏe của con người và chất lượng cuộc sống; các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của chi hội phụ nữ thực hiện thay đổi hành vi trong an toàn thực phẩm.
 
Đồng thời, đánh giá tồn tại, hạn chế, hiệu quả việc xây dựng và triển khai mô hình chi hội phụ nữ thực hiện thay đổi hành vi trong an toàn thực phẩm; đề xuất những giải pháp nhằm phát triển mô hình diện rộng, phổ biến tuyên truyền để các chi hội, cán bộ, hội viên phụ nữ cùng thực hiện góp phần cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiếp tục hướng đến thay đổi nhận thức, chuyển đổi hành trong sản xuất, kinh doanh, chế biến và tiêu dùng thực phẩm, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn quận.
 
Trong suốt thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bắc Từ Liêm, Hội Liên hiệp Phụ nữ các phường cùng các chi hội phụ nữ ở cơ sở đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ sản xuất, kinh doanh, lựa chọn, sử dụng thực phẩm sạch, an toàn gắn với thực hiện xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc. Hoạt động này đã thu hút sự tham gia của đông đảo hội viên, phụ nữ trên địa bàn quận, từ đó khuyến khích động viên, tạo thói quen cho hội viên, phụ nữ, chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn nâng cao chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây