Quận Bắc Từ Liêm có thêm 22 cửa hàng kinh doanh trái cây đạt chuẩn an toàn thực phẩm

Chủ nhật - 19/08/2018 14:29
Thực hiện Đề án cấp biển nhận diện logo đối với cửa hàng kinh doanh trái cây đáp ứng đủ điều kiện an toàn thực phẩm, quận Bắc Từ Liêm vừa tổ chức gắn biển nhận diện cho 22 cửa hàng kinh doanh trái cây trong đợt 2 đạt chuẩn an toàn thực phẩm theo quy định trên địa bàn quận.
Trên địa bàn quận Bắc từ Liêm hiện có 62 cửa hàng kinh doanh trái cây. Trong đó, 40 hộ kinh doanh cá thể và 22 công ty; số cơ sở chuyên kinh doanh trái cây là 27; số cơ sở kinh doanh tổng hợp trong đó có trái cây là 35; có 33/62 cơ sở đã được cấp các loại giấy tờ về an toàn thực phẩm.
 
UBND quận đã tổ chức tập huấn cho các cơ sở kinh doanh trái cây về an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, quận đã phối hợp với UBND các phường kiểm tra điều kiện thực tế tại các cửa hàng đồng thuận tham gia Đề án cấp biển nhận diện logo đối với cửa hàng kinh doanh trái cây đáp ứng đủ điều kiện về an toàn thực phẩm. Kết quả, có 33 cơ sở đủ điều kiện cấp biển logo, giấy chứng nhận cửa hàng kinh doanh trái cây đủ điều kiện về an toàn thực phẩm. Trong đợt 1, trên địa bàn quận đã có 11/33 cơ sở được cấp biển logo và giấy chứng nhận; đợt 2 này, có 22 cơ sở còn lại đủ điểu kiện được cấp biển logo và giấy chứng nhận.
 
Thắng Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây