Quận Bắc Từ Liêm: Kiểm tra định kỳ, đột xuất các cơ sở sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh, chế biến thực phẩm

Thứ sáu - 15/03/2019 08:52
Ngày 6/3, UBND quận Bắc Từ Liêm có Kế hoạch số 172/KH-UBND về kiểm tra việc chấp hành các quy định có liên quan đến hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.
Đối tượng kiểm tra là Ban chỉ đạo ATTP các phường trên địa bàn quận; các cơ sở sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh, chế biến thực phẩm, thực phẩm chức năng; phụ gia và nguyên liệu thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm.
 
Đối với Ban chỉ đạo ATTP các phường, thực hiện kiểm tra định kỳ 2 lần/năm. Đối với các cơ sở sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh, chế biến thực phẩm, thực hiện kiểm tra định kỳ và kiểm tra đột xuất theo quy định.
 
Tại Ban chỉ đạo ATTP các phường, kiểm tra công tác triển khai thực hiện các nhiệm vụ quản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn phường theo thẩm quyền, chức năng nhiệm vụ.
 
Tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, kiểm tra các hồ sơ pháp lý, việc tuân thủ các quy định trong sản xuất, chế biến, nhập khẩu, kinh doanh và lưu thông hàng hóa là thực phẩm trên thị trường, nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ, chất lượng sản phẩm. Kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm pháp luật...
 
Hà Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập141
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm140
  • Hôm nay16,224
  • Tháng hiện tại235,076
  • Tổng lượt truy cập5,409,734
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây