Quận Bắc Từ Liêm tổ chức lễ gắn biển nhận diện cho 22 cửa hàng kinh doanh trái cây

Thứ bảy - 14/04/2018 15:01
UBND quận Bắc Từ Liêm vừa tổ chức lễ gắn biển nhận diện cho 22 cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn quận.
Trên địa bàn quận hiện có 62 cửa hàng kinh doanh trái cây, trong đó 40 hộ kinh doanh cá thể và 22 công ty; số cơ sở chuyên kinh doanh trái cây là 27; số cơ sở kinh doanh tổng hợp trong đó có trái cây là 35; có 33/62 cơ sở đã được cấp các loại giấy tờ về an toàn thực phẩm.
 
Tính hết tháng 3/2018, có 33 cơ sở đủ điều kiện cấp biển logo, giấy chứng nhận cửa hàng kinh doanh trái cây đủ điều kiện về an toàn thực phẩm. Trong đợt 1 (tháng 12/2017), đã có 11/33 cơ sở được cấp biển logo và giấy chứng nhận; 22 cơ sở còn lại đủ điểu kiện được cấp trong đợt 2 này.
 
Theo  đồng chí Phạm Thị Chinh, Phó Trưởng phòng Kinh tế quận cho biết, để cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện cho các cơ sở kinh doanh trái cây, UBND quận đã tổ chức tập huấn cho các cơ sở kinh doanh trái cây về ATTP. Trong thời gian tới để các cơ sở kinh doanh trái cây còn lại đủ cơ sở cấp giấy chứng đủ điều kiện ATTP đề nghị các ban ngành đoan đoàn thể liện quan, các phường tiếp tục quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu các cửa hàng trái cây sạch, giúp người dân nhận thức rõ tầm quan trọng trong vấn đề dùng trái cây sạch; tiếp tục tăng cường kiểm tra xử lý các vi phạm của các cửa hàng chợ cóc, chợ tạm; các chủ cửa hàng tuân thủ nghiêm túc về điều kiện kinh doanh an toàn thực phẩm; quán triệt công tác lưu trữ hồ sơ giấy tờ (nguồn gốc xuất xứ hàng hóa đảm bảo chất lượng sản phẩm, giấy khám sức khỏe của nhân viên các cửa hàng)…
 
Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay5,027
  • Tháng hiện tại102,413
  • Tổng lượt truy cập4,913,524
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây