Quận Cầu Giấy: Thí điểm xây dựng tuyến phố Duy Tân là phố an toàn thực phẩm có kiểm soát

Thứ tư - 12/09/2018 22:56
Thống kê của Phòng y tế quận Cầu Giấy, tuyến phố Duy Tân, quận Cầu Giấy có chiều dài khoảng 800m, với 35 cơ sở thực phẩm trong đó có 33 cơ sở dịch vụ ăn uống, chủ yếu phục vụ nhân viên văn phòng vào các buổi trưa hàng ngày trong tuần với lượng khách hàng rất lớn khoảng 5000 lượt người/ ngày.
Nhằm đảm bảo công tác an toàn thực phẩm trên tuyến phố, UBND quận Cầu Giấy đã ban hành Kế hoạch số 111/KH-UBND về việc thí điểm xây dựng tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát. Hiện các cơ sở dịch vụ ăn uống tại tuyến phố Duy Tân đã có bảng, biển nhận diện “Nhà hàng (cửa hàng) an toàn thực phẩm có kiểm soát”.
 
Lực lượng chức năng của quận và phường thường xuyên tiến hành kiểm tra, giám sát, tư vấn, từ đó kịp thời nhắc nhở, xử lý các hộ vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm, gây mất mỹ quan đô thị, vì mục tiêu kinh doanh lành mạnh, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
 
Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm của quận hỗ trợ trang bị cho các cơ sở một số thiết bị, vật dụng thiết yếu như: tủ kính, tạp dề, mũ, khẩu trang, găng tay 1 lần, thùng rác, bảng công khai nguồn gốc thực phẩm, các loại sổ sách ghi chép...
 
Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay8,169
  • Tháng hiện tại168,270
  • Tổng lượt truy cập4,716,939
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây