Quận Hai Bà Trưng: 93 cơ sở được cấp biển nhận diện cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn

Thứ tư - 04/07/2018 10:00
Thực hiện “Đề án thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành Hà Nội” tại quận Hai Bà Trưng, sau thời gian tuyên truyền, hướng dẫn các cơ sở kinh doanh trái cây sửa chữa cơ sở vật chất, hoàn thiện thủ tục giấy tờ, đến thời điểm này, toàn quận có 93 cơ sở được gắn biển nhận diện cửa hành kinh doanh trái cây an toàn đáp ứng các yêu cầu đề án đặt ra.
UBND quận đã tiến hành cấp biển nhận diện kinh doanh trái cây an toàn cho các cơ sở theo các đợt: đợt 1 cấp cho 9 cơ sở (cuối tháng 12/2017), đợt 2 cho 63 cơ sở (cuối tháng 3/2018), đợt 3 cho 10 cơ sở (cuối tháng 5/2018) và đợt 4 cấp cho 11 cơ sở (ngày 29/6).
 
Theo Phó Chủ tịch UBND quận Cáp Sỹ Phong cho biết, sau khi các cơ sở được cấp biển nhận diện kinh doanh trái cây an toàn, khảo sát vừa qua cho thấy hiệu quả kinh doanh rất tốt, cũng bởi người tiêu dùng đã được củng cố niềm tin vào những địa chỉ tin cậy. Đồng thời  Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng đề nghị người dân đã đặt niềm tin vào các cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn thì bản thân chủ cửa hàng cần cố gắng giữ được điều đó, duy trì để phát triển doanh nghiệp bền vững.
 
Thời gian tới, UBND quận sẽ tiếp tục phối hợp với các phòng chức năng tích cực hướng dẫn các cửa hàng kinh doanh trái cây chưa đủ điều kiện được cấp biển nhận diện hoàn thiện thủ tục theo quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm; tổ chức kiểm tra, giám sát các cơ sở đã được cấp biển, đảm bảo các cơ sở thực hiện đúng quy định đề án.
 
Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây