Quận Long Biên: Hội thi “Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố an toàn thực phẩm” năm 2017

Thứ tư - 11/10/2017 12:20
Ngày 10/10/2017, TTYT quận Long Biên đã tổ chức hội thi “Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố an toàn thực phẩm” năm 2017.
Dự và chúc mừng tại hội thi có đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội, đại diện UBND quận Long Biên, lãnh đạo các khoa, phòng và trạm trưởng các trạm y tế trên địa bàn quận.
 
Hoi Thi ATVSTP 007
Một tiết mục tham dự tại hội thi.
 
Tại hội thi, 5 đội thi đến từ các phường: Ngọc Thụy, Gia Thụy, Ngọc Lâm, Việt Hưng và Đức Giang là những chủ cơ sở, người sơ chế, chế biến, người kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố đã cùng trải qua 3 phần thi là chào hỏi, trắc nghiệm kiến thức và xử lý tình huống. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi phường Việt Hưng.
 
Hội thi góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, thực hành về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở, người chế biến trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố. Đồng thời, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác thông tin, giáo dục và truyền thông thay đổi hành vi về an toàn thực phẩm, chuyển tải chủ trương, chính sách luật pháp, quy định của nhà nước về thực hiện an toàn thực phẩm đối với người quản lý, chế biến, tiêu dùng trên địa bàn quận Long Biên.
 
Bùi Thị Trà Giang
(TTYT quận Long Biên)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Hôm nay6,658
  • Tháng hiện tại96,185
  • Tổng lượt truy cập4,393,552
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây