Quận Long Biên: Xử lý nghiêm các vi phạm về an toàn thực phẩm mặt hàng bánh trung thu

Thứ ba - 21/08/2018 11:23
Đó là một trong những yêu cầu của UBND quận Long Biên tại Công văn số 1602/UBND-KT về tăng cường kiểm tra và rà soát các cơ sở sản xuất bánh trung thu trên địa bàn.
Theo đó, nhằm chủ động các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trước và trong dịp Tết Trung thu năm 2018, thực hiện chỉ đạo của Sở Công thương Hà Nội về tăng cường kiểm tra, kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm bánh trung thu trên địa bàn, UBND quận Long Biên yêu cầu UBND các phường rà soát, thống kê các cơ sở sản xuất bánh trung thu trên địa bàn. Phối hợp với Ban quản lý các chợ thường xuyên kiểm tra các hộ kinh doanh bánh trung thu trong chợ, khi phát hiện các hộ kinh doanh bánh không tem, nhãn mác, không rõ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm tại chợ, trách nhiệm báo ngay về UBND quận.

Đồng thời, Phòng Kinh tế phối hợp với đội Quản lý thị trường số 16 và các phòng, ban liên quan tổ chức kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu, kịp thời phát hiện và tham mưu biện pháp xử lý nhừng trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành.
 
Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây