Quận Nam Từ Liêm có thêm 9 cửa hàng kinh doanh trái cây bảo đảm an toàn thực phẩm

Thứ bảy - 25/08/2018 16:02
Thực hiện Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn quận nội thành của thành phố Hà Nội”, vừa qua, UBND quận Nam Từ Liêm đã tổ chức gắn biển nhận diện cho 9 cửa hàng kinh doanh trái cây bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn quận.
Lãnh đạo phòng Kinh tế đã trao biển và giấy xác nhận cấp biển nhận diện cho 9 cửa hàng đủ điều kiện an toàn thực phẩm trên địa bàn các phường Trung Văn, Mễ Trì, Cầu Diễn, Mỹ Đình 1, Đại Mỗ.
 
Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành của thành phố Hà Nội” được triển khai từ tháng 10/2017 đến hết năm 2018. Đến nay, UBND quận đã tổ chức trao biển nhận diện cửa hàng đảm bảo an toàn thực phẩm cho 51 cửa hàng, vượt chỉ tiêu 13,3% kế hoạch đăng ký với Sở Công Thương.
 
Biển nhận diện được cấp và treo trực tiếp tại các cửa hàng giúp người tiêu dùng có nhận thức, lòng tin ban đầu về các sản phẩm trái cây kinh doanh tại cửa hàng; thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; góp phần xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm.
 
Thắng Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây