Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm mùa lễ hội Xuân năm 2019

Thứ sáu - 15/02/2019 02:41
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có yêu cầu về việc tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) mùa lễ hội Xuân năm 2019 đối với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Theo đó, các đơn vị tiếp tục tuyên truyền, phổ biến quy định của pháp luật về ATTP trong sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm tại các lễ hội, sự kiện lớn trên địa bàn trong mùa lễ hội Xuân năm 2019.
 
Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra ATTP tại các lễ hội, sự kiện lớn trên địa bàn; bảo đảm ATTP tại các cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố phục vụ nhân dân, du khách; xử lý nghiêm tổ chức, các nhân vi phạm về ATTP và công khai vi phạm trên các phương tiện thông tin đại chúng.
 
Tham mưu cho Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP các tỉnh, thành phố triển khai Kế hoạch số 1350/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 7/12/2018 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP triển khai công tác bảo đảm ATP Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân năm 2019; báo cáo công tác bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Kỷ Hợi trước ngày 15/2/2019; báo cáo công tác bảo đảm ATTP mùa lễ hội Xuân năm 2019 trước ngày 31/3/2019.
 
Nhã Khanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập103
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm101
  • Hôm nay13,045
  • Tháng hiện tại214,356
  • Tổng lượt truy cập5,389,014
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây