Tập huấn quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưỡng các trường học

Thứ năm - 23/08/2018 04:03
Nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong trường học, đảm bảo dinh dưỡng hợp lý, an toàn sức khỏe cho các em học sinh, vừa qua, phòng Y tế huyện Thường Tín đã tổ chức hội nghị tập huấn quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm cho 250 cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưỡng các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.
Tại lớp tập huấn, các học viên được trang bị các kiến thức về thực trạng và các giải pháp cho công tác an toàn thực phẩm, cách nhận biết các loại thực phẩm tươi sống, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm, công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong trường học, một số văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm…
 
Lớp tập huấn nhằm giúp học viên nắm được các quy định của nhà nước về điều kiện an toàn thực phẩm, cách nhận biết, đánh giá, kiểm soát, bảo quản, lựa chọn được các loại thực phẩm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong các trường học trên địa bàn huyện góp phần đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh học tập và phát triển.
 
Thắng Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập56
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay8,264
  • Tháng hiện tại201,690
  • Tổng lượt truy cập4,169,175
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây