Thanh Oai đẩy mạnh công tác kiểm tra, xử lý vi phạm an toàn thực phẩm

Thứ năm - 10/05/2018 10:34
Hưởng ứng Tháng hành động Vì an toàn thực phẩm (15/4 - 15/5) với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”, huyện Thanh Oai đã quyết liệt triển khai đồng bộ với nhiều giải pháp nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP).
Ban chỉ đạo ATVSTP huyện đã chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, tổ chức chính trị, chính trị - xã hội tổ chức tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về chính sách, pháp luật, kiến thức về ATTP. Tăng cường tuyên truyền, phổ biến các mô hình sản xuất, kinh doanh, các sản phẩm, chuỗi thực phẩm an toàn...
 
Đồng thời, đẩy mạnh công tác thanh kiểm tra, kịp thời phát hiện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định của pháp luật về ATTP. Ban chỉ đạo công tác ATTP huyện thành lập 4 đoàn kiểm tra liên ngành ATTP, tiến hành kiểm tra 14  cơ sở sản xuất, sơ chế, kinh doanh thực phẩm và đã xử lý 11 vụ vi phạm hành chính trong lĩnh vực ATTP với số tiền xử phạt 14.550.000 đồng, tiêu hủy 65 lít rượu, 12kg thịt bò, 10kg xương lợn.
 
Để công tác đảm bảo ATTP trong tháng cao điểm đạt hiệu quả, bên cạnh việc tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức của người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, cũng như người tiêu dùng, huyện Thanh Oai tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát, phát hiện và ngăn chặn triệt để các hành vi vi phạm về ATTP, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
 
Thùy An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay6,743
  • Tháng hiện tại166,844
  • Tổng lượt truy cập4,715,513
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây