Cải thiện, nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh

Thứ hai - 31/07/2017 03:24
UBND TP vừa ban hành Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 25/7/2017 về Cải thiện, nâng cao Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh (PAPI) của thành phố Hà Nội.
Nội dung thực hiện trong chỉ số PAPI bao gồm phổ biến, tuyên truyền; công khai, minh bạch rõ ràng, đúng pháp luật; trách nhiệm giải trình với người dân; kiểm soát tham nhũng trong khu vực công; thủ tục hành chính công và cung ứng dịch vụ công.
 
UBND TP giao các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã xây dựng chương trình/kế hoạch hành động triển khai thực hiện kế hoạch nâng cao chỉ số PAPI và những năm tiếp theo. Việc xây dựng kế hoạch hoạt động phải hoàn thành trong tháng 8/2017. Đồng thời tổ chức phổ biến, quán triệt về trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức; tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức của người dân về các nội dung của chỉ sốPAPI.
 
Đối với ngành y tế, UBND TPgiao Sở Y tế tăng cường các hoạt động thanh tra, kiểm tra để phòng chống tham nhũng, tiêu cực của cán bộ, công chức, viên chức trong giải quyết công việc liên quan đến người dân ở lĩnh vực khám chữa bệnh. Xác định chỉ số hài lòng của người dân đối với cung cấp dịch vụ công trong lĩnh vực y tế và công bố chỉ số này vào quý I hàng năm.
Khánh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay6,679
  • Tháng hiện tại227,934
  • Tổng lượt truy cập4,195,419
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây