Bế mạc giải bóng đá mini toàn ngành y tế Hà Nội

Thứ hai - 23/09/2019 18:20
Với tinh thần sôi nổi tham gia giải bóng đá mini (10-20/9), ngày 20/9, Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã tổ chức bế mạc giải bóng đá mini.
Lập DSC 0050
 Ban tổ chức giải bóng đá mini trao giải cho đội đạt giải nhất là Bệnh viện đa khoa huyện Gia Lâm.
 
Giải đấu với sự tham dự của 54 đơn vị với 648 vận động viên đến từ các đơn vị công lập và dân lập trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là sân chơi bổ ích tạo cho mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế Hà Nội có thêm niềm vui, nghị lực vươn lên, lạc quan trong cuộc sống và tận tụy để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
 
Lập DSC 0044
Ban tổ chức giải bóng đá mini trao giải phong trào cho các đội thi sôi nổi nhất.
 
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất thuộc về Bệnh viện đa khoa huyện Gia Lâm; 1 giải nhì thuộc về Bệnh viện Phụ sản Hà Nội; 2 giải ba thuộc về Bệnh viện Thận Hà Nội và TTYT huyện Thường Tín. Đồng thời, ban tổ chức đã trao giải cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc, giải phong cách, 18 giải phong trào... cho các đội tham gia xuất sắc nhất tham dự giải bóng đá.
 
Phát biểu tại lễ bế mạc, Chủ tịch công đoàn ngành y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm nhấn mạnh: “Giải bóng đá mini trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành y tế Hà Nội năm 2019 là ngày hội biểu dương sức mạnh đoàn kết của các đơn vị y tế Thủ đô. Đồng thời, cũng là minh chứng cho sự phát triển của phong trào thể dục thể thao đang ngày càng đi lên, góp phần nâng cao sức khỏe, tạo đời sống tinh thần lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành y tế Hà Nội”.
 
Văn Lập

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây