Công đoàn TTYT Dự phòng Hà Nội: Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ năm - 08/03/2018 14:50
Chào mừng 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3); sáng ngày 7/3, Công đoàn TTYT Dự phòng Hà Nội đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Ca ngợi người phụ nữ Việt Nam”. Tham dự hội thi có 16 đội thi đại diện cho 16 tổ công đoàn trung tâm.
anh 3

Đại diện Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi của khoa Kiểm soát bệnh truyền nhiễm.

Hội thi với 2 phần thi gồm thi cắm hoa và thuyết trình. Với mỗi phần thi, các đội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa và ý tưởng chủ đề. Đồng chí Hoàng Thúy Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội, đại diện Ban Giám khảo đánh giá cao công tác tổ chức của Công đoàn TTYT Dự phòng Hà Nội, các tác phẩm của các đội dự thi thể hiện được vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Qua đó thể hiện sự đoàn kết, giao lưu học hỏi và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

anh 4

2 đội thi đạt giải Nhì tại hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đội thi của Khoa Kiểm soát bệnh truyền nhiễm; 2 giải Nhì, 3 giải Ba; 10 giải khuyến khích và 1 giải thuyết trình hay nhất cho các đội dự thi.

Duy Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây