Đại hội Công đoàn TTYT quận Hoàng Mai nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ tư - 11/10/2017 12:20
Chiều ngày 11/10/2017, Công đoàn TTYT quận Hoàng Mai đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
IMGs 8417
Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội.
 
Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn TTYT quận Hoàng Mai, nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Theo đó, cùng với Đảng bộ và chính quyền TTYT quận Hoàng Mai, Công đoàn trung tâm đã đảm bảo chăm lo đời sống cho các đoàn viên công đoàn, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn trung tâm luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban lãnh đạo trung tâm, giúp đoàn viên công đoàn an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ. Hàng năm, Công đoàn trung tâm đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức và người lao động.
 
Công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, quản lý, lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ được Công đoàn trung tâm trú trọng với 4 cán bộ cử đi học thạc sĩ, 5 cán bộ học chuyên khoa cấp I, 8 cán bộ học chuyên khoa định hướng, 21 cán bộ học lên đại học, hơn 100 cán bộ học lên cao đẳng, 45 cán bộ học quản lý nhà nước, 8 cán bộ học trung cấp chính trị và nhiều cán bộ được cử đi đào tạo, tập huấn kiến thức.
 
Công đoàn đã chú trọng tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ viên chức, người lao động, xây dựng đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị, có trình độ chuyên môn vững vàng, có nếp sống văn hóa lành mạnh, ngăn chặn và đẩy lùi mọi tiêu cực và tệ nạn xã hội. Tích cực tuyên truyền thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ của cán bộ y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh”, phong trào “Nụ cười bệnh nhân, niềm vui người thầy thuốc”, đẩy mạnh cải cách hành chính đáp ứng sự hài lòng của người bệnh,...
 
Kết quả thi đua hàng năm có trên 90% cá nhân đạt các danh hiệu thi đua “Người tốt, việc tốt”, “Lao động tiên tiến” cấp cơ sở. Trong đó nhiều cá nhân và tập thể được UBND TP, Sở Y tế Hà Nội và UBND quận Hoàng Mai khen thưởng. Trong nhiệm kỳ qua có 1 đồng chí được tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”.
 
Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 9 đồng chí, bầu 4 đồng chí đại diện cho Công đoàn TTYT quận Hoàng Mai tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn ngành y tế Hà Nội lần thứ XVI.
 
Phạm Thị Yên
(TTYT quận Hoàng Mai)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay9,306
  • Tháng hiện tại202,732
  • Tổng lượt truy cập4,170,217
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây