Sôi nổi giải bóng đá mini toàn ngành y tế Hà Nội

Thứ ba - 10/09/2019 03:19
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh (2/9) và 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10), ngày 10/9/2019, Công đoàn ngành y tế Hà Nội tổ chức khai mạc giải bóng đá mini.
Dự lễ khai mạc giải bóng đá có ông Ngô Văn Tuyến, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; lãnh đạo các Liên đoàn lao động quận, huyện; Công đoàn ngành trực thuộc Liên đoàn lao động thành phố…
 
IMG 7047
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi.
 
Tham dự giải bóng đá mini có 54 đơn vị với 648 vận động viên đến từ các đơn vị công lập và dân lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
Phát biểu khai mạc giải bóng đá mini, PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội nhấn mạnh: sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khỏe mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khỏe. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục”… Thực hiện lời Bác dạy, những năm qua ngành y tế Hà Nội đã thường xuyên quan tâm và đầu tư phát triển các phong trào văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao quần chúng và được đông đảo cán bộ công nhân viên chức ngành y tế hưởng ứng tham gia. Thông qua các phong trào, đã góp phần động viên, cổ vũ và mang lại cho người lao động những sân chơi thể thao hấp dẫn, bổ ích và góp phần nâng cao sức khỏe, tạo đời sống tinh thần lành mạnh.
 
IMG 7062
Các đội thi sôi nổi tham gia giải bóng đá.
 
Chủ tịch công đoàn ngành y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm cho biết, giải bóng đá mini trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành được thi đấu theo 2 vòng. Vòng 1, từ ngày 10 - 13/9, vòng 2 từ ngày 17-20/9. Đây là ngày hội biểu dương sức mạnh đoàn kết của các đơn vị y tế Hà Nội, động viên phong trào thể dục thể thao của các đơn vị để nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, đáp ứng yêu cầu công tác chuyên môn là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 
Văn Lập-Hồng Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây