Tặng quà trung thu cho trẻ em Làng Hòa Bình Thanh Xuân

Thứ tư - 11/09/2019 21:31
Nhân mùa Tết Trung thu 2019, Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi đang học tập, điều trị tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân, Hà Nội.
 Làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân, Hà Nội thuộc Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội là nơi ở và học tập của gần 150 em nhỏ chịu hoàn cảnh thiệt thòi. Hầu hết các em ở đây trí não chậm phát triển do ảnh hưởng chất độc da cam.
 
CHỦ TỊCH CĐN Y TẾ HÀ NỘI CÙNG LÃNH ĐẠO BV TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT LÀNG HB THANH XUÂN
29 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà trung thu của Công đoàn ngành y tế Hà Nội.

Tại đây, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ y tế, các thầy cô giáo cũng như các em nhỏ được nuôi dưỡng tại trung tâm đón một mùa trung thu ấm áp, hạnh phúc.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã trao tặng quà tết cho 29 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi cháu 01 suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa từ Công đoàn ngành y tế Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội, cán bộ phụ trách làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân và các bậc phụ huynh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã quan tâm để các em nhỏ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn được đón mùa trung thu đầm ấm và hạnh phúc.

Cũng trong dịp này, Công đoàn ngành y tế Hà Nội cũng đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở quan tâm, thăm hỏi, tặng quà và tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho con cán bộ, viên chức, người lao động.
Lập Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây