Tổ chức hội khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế Hà Nội

Thứ hai - 09/07/2018 11:31
Từ tháng 7 đến tháng 9, Công đoàn ngành y tế Hà Nội sẽ tổ chức hội khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế Hà Nội năm 2018.
Theo ông Trịnh Tố Tâm, hội khỏe được tổ chức ở cấp cơ sở và cấp ngành. Hội khỏe cấp cơ sở dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 30/7 và cấp ngành sẽ diễn ra trước ngày 2/9. Đối tượng tham dự hội khỏe là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc, công tác tại các đơn vị trong ngành y tế Hà Nội. Với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang lao động đăng ký tham gia hội khỏe phải có hợp đồng lao động, sổ lương tại đơn vị từ 6 tháng trở lên, có xác nhận của thủ trưởng đơn vị, giám đốc doanh nghiệp và công đoàn cơ sở. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang lao động chỉ được phép đăng ký tham gia thi đấu cho một đơn vị nơi đang công tác trong suốt quá trình diễn ra hội khỏe.
 
Các vận động viên chuyên nghiệp, huấn luyện viên, vận động viên đang hưởng chế độ bồi dưỡng của ngành thể dục thể thao, các vận động viên thi đấu tại các giải vô địch trẻ toàn quốc và các giải vô địch toàn quốc, người lao động đang trong thời gian bị kỷ luật, các vận động viên có đẳng cấp kiện tướng cấp I các môn thi đấu không được phép tham gia hội khỏe.
 
Hội khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế Hà Nội năm 2018 có 3 nội dung thi đấu là kéo co (đôi nam, đôi nữ), bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ), cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ).
 
Ông Trịnh Tố Tâm cho biết, hội khỏe ngành y tế Hà Nội năm 2018 là đợt sinh hoạt thể thao văn hóa thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế Hà Nội tham gia theo hướng thiết thực, hiệu quả, gắn với công tác giáo dục truyền thống, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự hội khỏe cấp thành phố. Quan trọng hơn là thúc đẩy được phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, từng bước xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 
Hồng Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây