Tuyên dương công nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi ngành y tế Thủ đô

Thứ năm - 03/05/2018 00:48
Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-LĐLĐ ngày 8/3/2018 của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội về việc tổ chức tuyên dương Tháng công nhân năm 2018 nhằm kịp thời tôn vinh và biểu dương những người lao động trực tiếp đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, chăm sóc phục vụ người bệnh, Ban Thường vụ Công đoàn ngành y tế Hà Nội xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên dương công nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi ngành y tế Thủ đô năm 2018.
Những đối tượng xét tặng danh hiệu công nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi ngành y tế Thủ đô năm 2018 là công nhân trực tiếp lao động sản xuất tạo ra sản phẩm vật chất cụ thể trong doanh nghiệp; điều dưỡng viên, kỹ thuật viên đạt giải cao trong các hội thi, hội thao chuyên môn nghiệp vụ các cấp, hoặc có thành tích cụ thể, xuất sắc đã được các cấp, các ngành công nhận khen thưởng và là đoàn viên CNVCLĐ đang sinh hoạt tại các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn ngành y tế Hà Nội. Những đoàn viên công đoàn thường xuyên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được cấp cơ sở, ngành, thành phố, Bộ hoặc Trung ương khen thưởng; chấp hành nghiêm nội quy, quy chế chuyên môn, không sảy xảy ra sai sót chuyên môn, kỷ luật lao động tại cơ sở và không vi phạm chính sách pháp luật của Nhà nước trong mọi lĩnh vực
 
Mỗi công đoàn cơ sở lựa chọn 1 cá nhân đề nghị tuyên dương cấp ngành. Đối với các công đoàn cơ sở có từ 1.000 người lao động trở lên được lựa chọn 2 cá nhân. Dự kiến số lượng tuyên dương cấp ngành là 70 người.
 
 
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay7,206
  • Tháng hiện tại255,802
  • Tổng lượt truy cập5,430,460
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây