TTYT Huyện Đông Anh hưởng ứng ngày Dân số thế giới 11/7

Thứ ba - 16/07/2019 20:57
Trong 2 ngày 11 và 12/7/2019, TTYT huyện Đông Anh tổ chức đợt truyền thông lưu động hưởng ứng ngày Dân số thế giới 11/7/2019 với chủ đề “Không phân biệt giới, không lựa chọn giới tính thai nhi”.

Đợt truyền thông lưu động diễn ra tại 24 xã/thị trấn trên địa bàn huyện, nhằm vận động tuyên truyền cho mọi người dân hiểu được ý nghĩa tầm quan trọng của việc thực hiện công tác Dân số - KHHGĐ tốt sẽ đem lại sức khoẻ, hạnh phúc để nâng cao vị thế con người và sự phát triển vững mạnh của mỗi quốc gia. Dân số là yếu tố quan trọng của quá trình phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện đầu tư vào công tác kế hoạch hóa gia đình là nhằm cải thiện sức khỏe, góp phần thực hiện các quyền cho phụ nữ, các cặp vợ chồng trên toàn thế giới.

TTYT Đông Anh 11 7 2019 DSC1847

Đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao chất lượng dân số.

Hưởng ứng thông điệp ngày Dân số thế giới năm nay, những người làm công tác dân số tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác Dân số - KHHGĐ, dù gái hay trai chỉ sinh 2 con để đảm bảo cân bằng giới tính khi sinh, có điều kiện nuôi dạy con nên người, gia đình hạnh phúc, no ấm góp phần phồn thịnh đất nước, văn minh tiến bộ của xã hội.  Đó là mục tiêu đồng thời cũng là giải pháp để xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội mà mỗi một chúng ta phải tích cực góp phần thực hiện. 

Hưởng ứng Ngày Dân số thế giới, TTYT huyện Đông Anh quyết tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động Dân số - KHHGĐ, kìm chế mức sinh, ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, góp phần vào việc xây dựng và phát triển kinh tế của Huyện ngày càng bền vững. 
 

Hoàng Văn Tuyến
(TTYT huyện Đông Anh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập75
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm71
  • Hôm nay2,174
  • Tháng hiện tại199,334
  • Tổng lượt truy cập6,979,913
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây