ThạchThatDSCN3651

Thạch Thất: Đảm bảo an toàn và hiệu quả trong chiến dịch uống bổ sung vitamin A

  •   03/12/2016 09:56:00 AM
  •   Đã xem: 188

Trong ngày 2-3/12/2016, TTYT huyện Thạch Thất đã chỉ đạo trạm y tế 23 xã, thị trấn tổ chức đồng loạt 81 điểm uống bổ sung vitamin A đợt 2 trong ngày vi chất dinh dưỡng đợt II năm 2016.

DSC 3054

Hà Nội: Gần 500 nghìn trẻ trong độ tuổi được uống bổ sung vitamin A liều cao

  •   02/12/2016 09:48:00 AM
  •   Đã xem: 257

Sáng nay, 2/12/2016, tại 30 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội đã đồng loạt tổ chức cho trẻ uống bổ sung vitamin A trong chiến dịch Ngày vi chất dinh dưỡng đợt II năm 2016.

Mười điều kiện thúc đẩy việc nuôi con bằng sữa mẹ tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

  •   30/11/2016 09:48:00 AM
  •   Đã xem: 139

Từ ngày 1/1/2017, Thông tư số 38/2016/TT-BYT quy định một số biện pháp thúc đẩy việc nuôi con bằng sữa mẹ tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh chính thức có hiệu lực thi hành.

Thúc đẩy nuôi con bằng sữa mẹ tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

  •   01/11/2016 11:36:00 AM
  •   Đã xem: 275

Hôm qua, 31/10/2016, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 38/2016/TT-BYT quy định một số biện pháp thúc đẩy việc nuôi con bằng sữa mẹ tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, bao gồm việc thực hiện “Mười điều kiện nuôi con bằng sữa mẹ” và thực hiện “Bệnh viện Bạn hữu trẻ em”. Thông tư có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2017 tới.

24,6% trẻ em dưới 5 tuổi ở nước ta bị suy dinh dưỡng thể thấp còi

  •   12/10/2016 11:07:00 AM
  •   Đã xem: 222

Đó là thông tin được PGS.TS Lê Thị Bạch Mai, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia đưa ra tại buổi gặp gỡ báo chí thông tin về Tuần lễ Dinh dưỡng và Phát triển do Viện Dinh dưỡng quốc gia tổ chức chiều ngày 11/10/2016 tại Hà Nội.

Dinh dưỡng hợp lý là nền tảng sức khỏe của trẻ

  •   12/10/2016 06:02:00 AM
  •   Đã xem: 136

Dinh dưỡng không những cần thiết mà còn đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khoẻ và sự phát triển của cơ thể, nhất là đối với cơ thể trẻ em. Dinh dưỡng được cung cấp đầy đủ và hợp lý sẽ giúp cơ thể trẻ phát triển toàn diện về thể chất, là nền tảng bền vững cho sự phát triển của trẻ khi trưởng thành.

Bảo toàn các vi chất dinh dưỡng trong lựa chọn và chế biến rau, củ, trái cây

  •   28/09/2016 12:06:00 PM
  •   Đã xem: 132

Hiện nay, với tính chất công việc bận rộn nên người tiêu dùng thường có thói quen mua thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh vài ngày rồi mới chế biến. Trong khi đó, các loại nông sản như rau, củ, trái cây ngay sau khi được thu hoạch đã lập tức bắt đầu quá trình phân hủy mất đi các giá trị dinh dưỡng.


Các tin khác

Tin mới
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay3,000
  • Tháng hiện tại40,103
  • Tổng lượt truy cập1,443,366
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây