Bệnh viện đa khoa Đức Giang hợp tác với chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật tiêu hóa

Thứ hai - 23/07/2018 09:49
Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tiếp đón Giáo sư Joel Leroy – chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật tiêu hóa đến thăm và hợp tác với bệnh viện.
Giáo sư Joel Leroy là chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật tiêu hóa, ông là người đầu tiên thực hiện phẫu thuật đại trực tràng không để lại vết sẹo trên thành bụng, người nổi tiếng thế giới với những công trình sáng tạo mổ nội soi.Giáo sư Joel Leroy đã có nhiều chuyến thăm, công tác tại Hà Nội để nghiên cứu và tìm hiểu hệ thống y tếcủa Hà Nội với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ phát triển nguồn nhân lực cho ngành y tếThủ đô. Đồng thời, Giáo sưJoel Leroy đã trực tiếp thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó cho người dân Thủ đô, đem lại cơ hội sống và nâng cao chất lượng sống cho nhiều bệnh nhân.
 
Tại buổi gặp gỡ lần này,Giáo sư Joel Leroy và bệnh việnđã thỏa thuận hợp tác về học tập cũng như chuyển giao các kĩ thuật khó trong phẫu thuật tiêu hóa.Đây là một trong những việc hết sức quan trọng mà bệnh viện quan tâm trong thời gian tới, nhằm mục đích nâng cao chất lượng, khả năng cứu chữa, chăm sóc sức khỏe của người bệnh đến điều trị tại bệnh viện.
 
Giáo sư Joel Leroy đã đi thăm các khoa Gây mê hồi sức, Thăm dò chức năng, Ung bướu, Ngoại tổng hợp. Tại đây, giáo sư đã có những đánh giá về thiết bị, điều kiện chăm sóc bệnh nhân, thăm khám cho một số bệnh nhân cùng các bác sĩ của bệnh viện.
 
Ông Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã rất hoan nghênh sự có mặt của Giáo sư Joel Leroy tại bệnh viện, đồng thời hyvọng trong thời gian tới đây dưới sự hợp tác và giúp đỡ của Giáo sư Joel Leroy, bệnh việnsẽ có nhiều bước tiến mới trong phẫu thuật tiêu hóa, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
 
Mai Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây