Bệnh viện đa khoa Đức Giang: Tổ chức vòng chung kết hội thi Điều dưỡng giỏi thanh lịch năm 2018

Thứ tư - 04/07/2018 09:46
Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Đức Giang tổ chức vòng chung kết hội thi Điều dưỡng giỏi thanh lịch năm 2018. Hội thi với sự tham gia của hơn 400 thí sinh đến từ các khoa trong bệnh viện. Đây vừa là sân chơi, nơi giao lưu cho đội ngũ nhân viên y tế, vừa là nơi tôn vinh, biểu dương những gương điều dưỡng điển hình.
Mục đích cuộc thi nhằm khơi dậy phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong đội ngũ điều dưỡng toàn bệnh viện, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng giao tiếp cũng như không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
 
tuyet2 7IMG 9438 (1)
 Các thí sinh tham gia phần thi chăm sóc người bệnh.
 
Trải qua nhiều phần thi và vòng loại, đã có 34 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Vòng chung kết các thí sinh phải trải qua các phần thi: trang phục áo dài, trang phục chuyên môn và phần thi ứng xử.
 
tuuyet 2 7IMG 9357
Thí sinh tham gia phần thi trang phục chuyên môn.
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức giải nhất cho điều dưỡng Nguyễn Tuấn Anh - khoa Truyền nhiễm. Hai giải nhì cho điều dưỡng Nguyễn Phương Dung - khoa Thăm dò chức năng và Đào Thị Hằng - khoa Sơ Sinh. Ba giải ba thuộc về các điều dưỡng Nguyễn Đình Nam - khoa Hồi sức tích cực chống độc, Nguyễn Hồng Hạnh - khoa Khám bệnh,  Nguyễn Hải Yến - khoa Nội tim mạch.
 
tuyet2 7 anhIMG 9764
ThS.BS Nguyễn Văn Thường, Giám đốc bệnh viện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự.
 
Theo ThS.BS Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang cho biết, đây là hội thi được bệnh viện tổ chức có số lượng thí sinh tham dự đông và đặc biệt các thí sinh thi nhiều quy trình chuyên môn nhất từ trước tới nay. Thông qua hội thi này, trình độ chuyên môn của nhân viên điều dưỡng bệnh viện không chỉ dừng ở mức độ tham dự một cuộc thi mà còn áp dụng những kỹ năng, kiến thức, thái độ vào việc chăm sóc, phục vụ người bệnh tốt nhất nhằm khẳng định thương hiệu chất lượng bệnh viện.
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây