Bệnh viện đa khoa Hà Đông: Khai trương khoa Ngoại thần kinh - lồng ngực

Thứ ba - 12/03/2019 15:13
Bệnh viện đa khoa Hà Đông vừa tổ chức khai trương khoa Ngoại thần kinh - lồng ngực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về số lượng và chất lượng của người bệnh trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.
DSC 7247
 Hình ảnh buổi lễ khai trương khoa Ngoại thần kinh – lồng ngực.
 
Khoa ngoại thần kinh – lồng ngực của Bệnh viện đa khoa Hà Đông được thành lập với chức năng khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về ngoại thần kinh như: chấn thương sọ não, u não, chấn thương cột sống, thoát vị đĩa đệm, trật các đốt sống, các bệnh lý về thần kinh ngoại vị…Các bệnh về lồng ngực như u phổi, áp xe phổi, tăng tiết mô hôi tay,  thoát vị đĩa đệm, các bệnh lý về tuyến giáp, tuyến vú.
 
Khoa được thành lập và đi vào hoạt động với quy mô ban đầu là 35 giường bệnh. Khoa được trang bị các thiết bị hiện đại như: kính vi phẫu dùng cho phẫu thuật u não, u tủy; máy Xquang tăng sáng tại phòng mổ; máy chụp cộng hưởng từ; máy chụp cắt lớp 128 dãy… Cùng với dó, đội ngũ các bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về thần kinh – lồng ngực, kinh nghiệm trên 20 năm là nền tảng vững chắc, uy tín đối với người bệnh và nhân dân.
 
Sự ra đời của Khoa Ngoại thần kinh – lồng ngực nhằm đem lại cơ hội điều trị sớm, hiệu quả cao cho người bệnh trên địa bàn, đồng thời góp phần giải quyết tình trạng quá tải cho bệnh viện tuyến trên.
 
Đào Hiền
(Bệnh viện đa khoa Hà Đông)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây