Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức Hội thảo chẩn đoán nâng cao của máy cắt lớp vi tính 128 lát

Thứ ba - 04/06/2019 21:47
Chiều ngày 30/5 Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp với Công ty GE Healthacare tổ chức Hội thảo chẩn đoán nâng cao của máy cắt lớp vi tính 128 lát.
Máy chụp cắt lớp vi tính Revolution EVO 128 lát tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông là thế hệ máy hàng đầu hiện nay cho phép chụp thăm khám các bệnh lý từ thường quy đến nâng cao như: tim mạch, đột quỵ và ung bướu... Đây là thế hệ máy thứ 3 sau khi Công ty GE Healthcare đã thành công với thế hệ máy đầu tiên trên thế giới có khả năng chụp và chẩn đoán được các bệnh lý mạch vành. Máy đã được cải tiến đáng kể giúp đặc biệt giảm liều tia mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh sắc nét, là một trong những máy chụp cắt lớp 128 lát có độ phân giải cao nhất trên thị trường hiện nay.
 
tuyet31 5DSC 0013
Các đại biểu tham quan máy chụp cắt lớp vi tính Revolution EVO 128 lát đưa vào chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông.
 
Là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã trang bị máy chụp cắt lớp vi tính Revolution EVO 128 (lát) giúp giảm tải các bệnh nhân tuyến trên cần thăm khám các bệnh liên quan đến tim mạch, ung bướu…
 
Hội thảo này là dịp để các chuyên gia, các bác sĩ, kỹ thuật viên chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình chẩn đoán và điều trị mang lại hiệu quả khám và điều trị cao hơn cho bệnh nhân. Đây cũng là mong muốn mà Bệnh viện đa khoa Hà Đông luôn nỗ lực nâng cao chất lượng y tế tốt nhất mang lại hiệu quả khám và điều trị chất lượng cao nhất cho người bệnh.
 
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây