Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh tổ chức buổi tập huấn 5S cho cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện

Thứ ba - 26/03/2019 17:52
Vừa qua, Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh phối hợp Bệnh viện đa khoa Đức Giang tổ chức triển khai lớp tập huấn 5S cho cán bộ điều dưỡng của bệnh viện tại bệnh viện.
5S là các chữ cái đầu của các từ trong tiếng Nhật, được xem như một công cụ được sử dụng để thực hiện cải tiến liên tục bao gồm: 1. Sàng lọc, 2. Sắp xếp, 3. Sạch sẽ, 4. Săn sóc, 5. Sẵn sàng. Việc xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn thực hành tốt 5S tại mỗi khoa, phòng trong toàn bệnh viện sẽ tạo nên cảnh quan, môi trường sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn từ đó phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và tạo lập thái độ làm việc tích cực, tận tụy của toàn thể lãnh đạo và nhân viên trong toàn bệnh viện.
 
Qua lớp tập huấn đem lại lợi ích rất thiết thực cho tất cả nhân viên bệnh viện, nắm vững được nội dung thực hiện 5S hiểu được vai trò, ý nghĩa, tác dụng của phương pháp 5S từ đó áp dụng đến từng khoa, phòng trong toàn bệnh viện để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh và cho chính bản thân mình.
 
Theo Nguyễn Thị Xuân – Tổ trưởng tổ Quản lý chất lượng Bệnh viên đa khoa huyện Mê Linh cho biết, việc tập huấn 5S với mục đích hướng đến môi trường làm việc khoa học, an toàn cho cán bộ y tế cũng như bệnh nhân đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa các rủi ro, không ngừng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh trong công tác khám, chữa bệnh.
Lê Minh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây