Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn tổ chức Hội thi điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng, nữ hộ sinh trưởng năm 2018

Thứ hai - 29/10/2018 04:27
Nhằm mục đích nâng cao năng lực chuyên môn cho các điều dưỡng trưởng, nữ hộ sinh trưởng, kỹ thuật viên trưởng trong công tác quản lý điều dưỡng, công tác chăm sóc người bệnh. Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng, nữ hộ sinh trưởng năm 2018.
Đến với Hội thi năm nay có 13 thí sinh là các điều dưỡng trưởng, nữ hộ sinh trưởng, kỹ thuật viên trưởng đại diện cho gần 200 điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên của bệnh viện. Các thí sinh trải qua các vòng thi lý thuyết, thi ứng xử và xử lý tình huống.
 
Phần lý thuyết các thí sinh sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng quản lý nhân viên, điều hành chăm sóc người bệnh, đào tạo và phát triển nhân viên, kỹ năng giao tiếp và đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh  góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; vai trò của điều dưỡng trưởng trong bối cảnh bệnh viện đổi mới; phẩm chất thiết yếu của người điều dưỡng trưởng; công tác điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh; kỹ năng giao tiếp và ứng xử với người bệnh, với người nhà người bệnh.
 
Phần thi ứng xử và xử lý các tình huống là những tình huống thường xảy ra trong chăm sóc người bệnh, trong quản lý điều dưỡng. Với những kiến thức đã học được, bằng những kinh nghiệm trong quá trình công tác cùng với lòng yêu nghề sâu sắc, các điều dưỡng trưởng, nữ hộ sinh trưởng, kỹ thuật viên trưởng đã có những phản ứng nhanh nhạy, xử lý tình huống linh hoạt, chính xác được Ban giám khảo đánh giá cao.
 
Sau thời gian làm việc Ban giám khảo trao 01 giải nhất cho CN. Nguyễn Thị Thúy Hạnh, điều dưỡng trưởng khoa Truyền Nhiễm, 02 giải nhì, 03 giải ba, và 07 giải khuyến khích.
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây