Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn tổ chức hội thi tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh năm 2018

Thứ hai - 23/07/2018 10:08
Nhằm phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện nâng cao tay nghề và củng cố kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thực hành cho điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh, vừa qua, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã tổ chức hội thi tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ năm 2018 cho các điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh có thời gian dưới 5 năm công tác.
Tham gia hội thi có 47 thí sinh đến từ các khoa, phòng trong bệnh viện. Các thí sinh trải qua hai phần thi: thi lý thuyết và thi thực hành. Với phần thi lý thuyết, các thí sinh được làm bài thi trắc nghiệm với kiến thức về điều dưỡng cơ bản, các thông tư của Bộ Y tế về chăm sóc người bệnh và chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên.
 
Phần thi thực hành, các thí sinh bốc thăm và thực hành một trong các quy trình kỹ thuật như kỹ thuật tiêm, truyền tĩnh mạch, thay băng rửa vết thương, cố định gãy xương, cấp cứu chấn thương,…

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Ban giám khảo trao giải Nhất cho  thí sinh Trần Thị Bình, khoa Cấp cứu; 2 giải Nhì cho thí sinh Lê Thị Liên, khoa Nộivà Nguyễn Thị Như Quỳnh, khoa Truyền nhiễm; 3 giải Bacho các thí sinh Nguyễn Thị Nga - khoa Nội, Nguyễn Văn Sinh - khoa Ngoại, Chu Thị Ngọc Xuân - khoa Khám bệnh.
 
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây