Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện đa khoa Vân Đình

Thứ ba - 26/03/2019 10:28
Vừa qua, đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn do PGS.TS. Trần Trung Dũng, Phó Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn đã tới khảo sát nhằm hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện đa khoa Vân Đình.
Hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, đến nay Bệnh viện đa khoa Vân Đình đã phát triển với quy mô hơn 300 giường bệnh và là địa chỉ tin cậy cho nhân dân khu vực phía Nam thành phố Hà Nội và các vùng lân cận như huyện Kim Bảng (Hà Nam), Kim Bôi (Hòa Bình) đến khám bệnh, chữa bệnh… Tuy nhiên, do điều kiện còn thiếu nhân lực cũng như trang thiết bị tiên tiến hiện đại để triển khai các kỹ thuật mũi nhọn, vì vậy, Bệnh viện đa khoa Vân Đình mong muốn Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn với nhiều thế mạnh về các chuyên khoa đầu ngành sẽ hỗ trợ cho Bệnh viện đa khoa Vân Đình để triển khai các kỹ thuật chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.
 
Đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đã tiến hành khảo sát, đánh giá năng lực thực tế của Bệnh viện đa khoa Vân Đình như cơ cấu tổ chức, nhân sự, trang thiết bị, cơ sở vật chất, thực trạng chuyên môn, các quy trình về khám chữa bệnh, quy trình kỹ thuật, quy trình chuyển tuyến... Trên cơ sở đó, hai bệnh viện đưa ra các vấn đề còn tồn tại, đặc biệt là thủ tục hành chính và các chính sách bảo hiểm y tế nhằm đảm bảo quyền lợi cho người bệnh cũng như thuận lợi trong việc triển khai các hạng mục kỹ thuật với sự giúp đỡ của Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Tiếp đó, hai bệnh viện sẽ ký hợp đồng hỗ trợ toàn diện và các hợp đồng đào tạo cụ thể cho các chuyên ngành nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ tuyến dưới.
 
PGS.TS. Trần Trung Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn nhấn mạnh: “Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn với thế mạnh của 7 chuyên khoa đầu ngành sẽ hỗ trợ toàn diện cho Bệnh viện đa khoa Vân Đình với các mảng chuyên môn như phẫu thuật ngoại khoa, chăm sóc trẻ sơ sinh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, đào tạo điều dưỡng, gây mê hồi sức dưới hình thức đào tạo cầm tay chỉ việc tại chỗ và tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn”.
 
Mai Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây