Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn ký kết biên bản ghi nhớ với Bệnh viện cựu chiến binh BuSan Hàn Quốc

Thứ hai - 29/04/2019 17:23
Trong các ngày từ 22-24/4, đoàn chuyên gia do GS. Seong-Wan Baik-Giám đốc Bệnh viện cựu chiến binh BuSan (Hàn Quốc) làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.
Tuyet24 4 anh 5824
Hai bệnh viện ký biên bản ghi nhớ.
 
Trong ngày làm việc đầu tiên, hai bên đã trao đổi và thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác. Theo đó, hai bên hỗ trợ lẫn nhau trong các lĩnh vực: cung cấp sự thuận tiện để trao đổi thông tin y tế; đào tạo cho cán bộ y tế, kỹ thuật viên, nhân viên hành chính và trao đổi công nghệ; nghiên cứu hợp tác và hỗ trợ đào tạo y tế; cung cấp các cơ hội tham gia hội nghị và chương trình giáo dục; các yêu cầu cần thiết khác thông qua thỏa thuận chung của cả hai bệnh viện.

Ngoài ra, hai bên đã cùng nhau tổ chức hội thảo “Hệ thống quản lý bảo trì máy tính và một số thiết bị khác”. Tại đây, hai bên đã thảo luận nhiều nội dung quan trọng như: các điều kiện cần thiết để phục vụ hệ thống quản trị thiết bị, quy trình mua sắm trang thiết bị, quy trình bảo trì thiết bị. Các chuyên gia đến từ Bệnh viện cựu chiến binh BuSan trình bày bài giảng về “Thiết kế bệnh viện tương lai” và  bài giảng “Chăm sóc bệnh nhân toàn diện và quản lý điều dưỡng” cho đội ngũ cán bộ quản lý , nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.
 
Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, lễ ký kết biên bản ghi nhớ đã đánh dấu một bước tiến quan trọng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác tin cậy, lâu dài và bền vững trong tương lai nhằm sự phát triển chung trong lĩnh vực y tế, nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.
Lê Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây