Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tổ chức khám sàng lọc và tư vấn điều trị các bệnh lý dị tật cơ quan vận động trẻ em

Chủ nhật - 10/03/2019 14:54
Từ 15/3 đến hết ngày 15/5/2019, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn phối hợp tổ chức nhân đạo Children Action sẽ khám sàng lọc và tư vấn điều trị các bệnh lý dị tật cơ quan vận động cho trẻ em dưới 16 tuổi mắc dị tật bẩm sinh hoặc di chứng chấn thương cơ quan vận động: bàn chân khoèo, trật khớp háng bẩm sinh, vẹo gối, bệnh xương thuỷ tinh, vẹo cột sống.
Trong năm 2018, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn phối hợp với tổ chức nhân đạo Children Action đã khám sàng lọc, chỉ định điều trị các bệnh lý phức tạp cho gần 200 trẻ đến từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Trong số đó, gần 50 cháu đã được phẫu thuật chữa trị vẹo cột sống bẩm sinh và vô căn, bàn chân khoèo, thiểu sản khớp háng tiến triển, xương thủy tinh, xương bả vai lên cao, mất đoạn xương lớn, viêm chỏm xương đùi nguyên phát góp phần đem lại chất lượng sống cho các em, niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình.
 
Đây là cơ hội cho trẻ không may mắc dị tật cơ quan vận động được các chuyên gia hàng đầu của Pháp và châu Âu khám, tư vấn và phẫu thuật ngay tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.
 
Việt Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây